Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Đức Trung Tín được thành lập vào 6/1/2016 với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành nhà phân phối lớn ở Miền Trung và Tây Nguyên. Những sản phẩm đầu tiên công ty phân phối là thực phẩm chay của các đơn vị Hoa sen, Hương vị... Đem tinh thần tích cực hướng thiện hướng đạo vào trong mỗi người để cùng nhau xây dựng một Việt Nam hùng cường và khát vọng, từ đó công ty cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên . Và hướng tới ăn chay thực dưỡng.
Ngoài ra sản phẩm chiến lược mang hương vị Việt và giúp cho món ăn thêm đậm đà ,thực phẩm giữ được nét tươi ngon thì không thể thiếu bộ đôi hoàn hảo hạt nêm mỳ chính( bột ngọt) mang thương hiệu A Deli, sản phẩm được chiết xuất từ tinh bột sắn của miền núi cao và tinh bột ngô với công thức lên men đặc biệt cùng với các nguyên liệu vùng ôn hòa nhiệt đới đặc trưng của các vùng miền Việt nam. Tất cả cho món ngon trọn vị.
Kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống và xu hướng của tương lai công ty đã dày công nghiên cứu và năm 2023 đưa ra thị trường sản phẩm nước mắm từ thực vật mang thương hiệu An An và Hạt Đậu Vàng. Sản phẩm phù hợp cho nhóm người ăn kiêng, chay và thuần chay, với các nhóm khác giúp cân bằng chế độ ăn trong cơ thể để có một thân thể khỏe và lành mạnh.
Bên cạnh đó, một món quà nho nhỏ mà công ty muốn gửi quý bạn gần xa đó là giá trị của muối Việt Nam thông qua các người lao động một nắng hai sương kết hợp công thức phối trộn chúng tôi cho ra sản phẩm muối tôm, muối ớt là đặc sản Tây Ninh vang danh ba miền, thương hiệu A-ngon:

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  • Điện thoại : 0984.99.00.99.
  • Địa chỉ : Lô 35 B2.12 Khu dân cư Hòa Hiệp 4, Phường Hoà Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.